Thursday, 26/05/2022 - 23:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS xã ĐăkHring

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022); khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi trường THCS Đăk Hring.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Trao đổi kinh nghiệm trong học tập và trong các hoạt động tập thể, đồng thời biểu dương, khen ngợi những đội viên hoàn thành tốt chương trình rèn luyện đội viên.

Xây dựng được sân chơi mang tính tuyên truyền, giáo dục cao, là sân chơi bổ ích cho Đội viên . Tạo được không khí vui tươi lôi cuốn được đông đảo các em đội viên trong Liên Đội tham gia.

Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của Đội viên trong việc tổ chức và điều hành hoạt động.

Tạo phong trào sôi nổi, thi đua trong học tập và rèn luyện; đảm bảo trân trọng, vui tươi, tiết kiệm và hiệu quả.

Năm 2022 : 382